[DOC]

Máy tuốt găng tay là gì?

Máy tuốt găng tay dùng để tuốt găng trực tiếp trên các dây chuyền sản xuất găng tay nitrile, dây chuyền sản xuất găng tay latex, máy được MEKONG TECH sản xuất và chế tạo tại Việt nam, tỉ lệ phế phẩm dưới 2%, dễ dàng kết nối với các loại dây chuyền găng tay khác nhau.

Dịch vụ Lắp đặt vận hành máy tuốt găng tay của MEKONG TECH:

MEKONG TECH cung cấp Dịch vụ Lắp đặt vận hành máy tuốt găng tay tại nhà máy khách hàng tại việt nam. Hiện nay toàn bộ các dây chuyền găng tay nhập khẩu từ TQ, kèm theo máy tuốt găng tay do Trung quốc sản xuất không có kỹ sư qua lắp đặt hoặc máy chạy không ổn định, không có phụ kiện thay thế, nhằm hỗ trợ các nhà máy chúng tôi đưa ra dịch vụ Lắp đặt vận hành máy tuốt găng tay giúp khách hàng không lo lắng về việc lắp đặt và tiết kiệm chi phí cho chuyên gia nước ngoài sang lắp đặt và vận hành dây chuyền.

MEKONG TECH cũng là đơn vị chuyến thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất găng tay tự động với năng suất 6000-42,000 găng/giờ theo công nghệ mới nhất không sử dụng khí clo trong dây chuyền, giúp tiết kiệm 10 % chi phí đầu từ và 2 % chi phí bảo hành hàng năm, Đặc biệt dây chuyền găng tay do chúng tôi thiết kế chế tạo tiết kiệm 20-30 nước sử dụng so với các dây chuyền găng tay khác.

Công nghệ sản xuất găng ty MEKONG TECH có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có 20 năm kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các công nghệ sản xuất găng tay như công nghệ sản xuất găng tay latex không bột,công nghệ sản xuất găng tay latex có bột, công nghệ sản xuất găng tay nitrile không sử dụng clo, công nghệ sản xuất găng tay nitrile sử dụng clo, công nghệ sản xuất găng tay phẩu thuật.

Nguyên phụ liệu sản xuất găng tay: hiện nay MEKONG TECH có đầu đủ các nguyên phụ liệu cho ngàng sản xuất găng tay, các nguyên phụ liệu của MEKONG có chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu FDA, CE, hàng chúng tôi có sẵn tại kho cung cấp nhanh chóng cho các nhà máy, có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Hiện đại hóa dây chuyền sản xuất găng tay : MEKONG TECH nhận nâng cấp hệ thống điều khiển hiện đại hóa dây chuyền sản xuất găng tay như thiết kế kết nối hệ thống tuốt găng, xếp găng tự động, kết nối toàn bộ hệ thống trong nhà máy sản xuất găng tay như Hệ thống phối trộn, hệ thống nồi hơi, Hệ thống xứ ly nước thải, Hệ thống thiết bị phụ trợ, hệ thống đóng gói và toàn bộ dây chuyền sản xuất găng tay trong nhà máy về hệ thống quản lý trung tâm SCADA dễ dàng cho nhà máy kết hệ thống quản lý ERP  theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống tuốt găng tay MEKONG:

Được thiết kế và chế tạo tại Việt nam, thích hợp với các loại dây chuyền găng tay khuônđơn và dây chuyền găng tay khuôn đôi năng suất từ 8000-42,000 găng tay/giờ, chi phí đầu tư thấp hiệu quả cao,Lắp đặt vận hành máy tuốt găng tay và bảo hành bảo trì tại nhà máy ở Việtnam

 

 

Lắp đặt vận hành máy tuốt găng tay tại nhà máy, nhanh chóng kịp thời tiết kiệm chi phí
Liên hệ