Tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile tại Việt Nam

MEKONG TECH GROUP là công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất găng tay nitrile và latex tại Việt nam. Chúng tôi đã tiến hành chế tạo dây chuyền găng tay từ những năm 2014 đến nay và các công ty thành viên
MEKONG TECH GROUP đã thiết kế chế tạo và Vận hành đưa vào sản xuất nhiều nhà máy sản xuất găng tay tại Việt nam như: Nhà Máy sản xuất găng tay Dược Thành Công Bắc Ninh, Nhà Máy găng Tay HBC, Nhà Máy Găng Tay Sắc Cầu vồng, Nhà Máy găng tay Bình Phước, Nhà Máy Găng Tay DN99
Dây chuyền sản xuất găng tay y tế là sản phẩm công nghệ được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của MEKONG với 20 năm kinh nghiệm.

Vì sao bạn nên chọn chế tạo và sản xuất Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile của chúng tôi?

Công ty chúng tôi chế tạo và lắp đặt Dây chuyền sản xuất găng tay tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Năng suất từ 5,000 găng/ giờ đến 30,000 găng/ giờ.

Hệ thống hoàn toàn tự động từ khâu rửa khuôn găng cho đến khi ra thành phẩm trọn vẹn.

Dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile MEKONG-ESN-150 năng suất 15,000 găng/giờ

Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile MEKONG-ESN-150 được Tập đoàn công nghệ MEKONG thiết kế và chế tạo theo công nghệ mới nhất tiết kiệm năng lượng và nước thải. Dây chuyền sản xuất găng tay dạng khuôn đơn có năng suất năng suất 15,000 găng tay/giờ, chiều dài dây chuyền 1340 m, 13,400 khuôn sứ găng tay

Tính năng ưu việt:

MEKONG-ESN-150 là dây chuyền sản xuất găng tay khuôn đơn được chế tạo theo công nghệ mới nhất với công nghệ không khí thải tiết kiệm nước cấp nước thải đến 30 % với năng suất cao.

Hệ thống bồn bể nhúng trong dây chuyền được chế tạo bằng inox 304, 316 hoặc phủ composite đối với  các bể hóa chất chống mài mòn, có hệ thống lọc xả tràn giúp tiết kiệm 50% lượng nước sử dụng trong dây chuyền, đây là một trong những tính năng nổi bận của các dây chuyền sản xuất găng tay do MEKONG TECH chế tạo.

Hệ thống nhúng mủ găng tay được thiết kế tiết kiệm mủ, và có hệ thống đồng bộ tốc độ dòng mủ khi nhúng mủ giúp nâng cao chất lượng và độ đồng đều của mủ khi bám vào khuôn sứ găng tay.

Toàn bộ khuôn sứ của dây chuyền được nhập khẩu từ Malaysia với chất lượng găng tay thành phẩm đạt tất cả các tiêu chuẩn xuất đi USA, Châu âu.

Hệ thống sấy lưu hóa được thiết kết đặc biệt giúp tiết kiệm nguyên liệu sấy và hiệu suất cao.

Trang bị hệ thống điều khiển bằng PLC kết nối SCADA tùy theo yêu cầu khách hàng.

Dây chuyền tiết kiệm năng lượng và nước thải thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: MEKONG-ESN-150
  • Sản phẩm: găng tay latex và nitrile
  • Capacity: 15,000 găng/giờ
  • Kích thước xích: 1340 m
  • Số khuôn sứ: 13,400 khuôn
  • Kiểu dây chuyền: khuôn đơn
  • Công suất: 150 kw/giờ

Hình ảnh:

dây chuyền sản xuất găng tay
dây chuyền sản xuất găng tay

Video:

Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile MEKONG-ESN-150, năng suất 15,000 găng/giờ
Liên hệ