Đơn vị chế tạo và lắp đặt Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, để đưa ra sản phẩm găng tay y tế đạt chất lượng, các doanh nghiệp đã và đang tìm nơi đầu tư Dây chuyền sản xuất găng tay y tế.

Tập đoàn công nghệ Mê Kông là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại TPHCM.
Chúng tôi chuyên thiết kế, nghiên cứu và chế tạo các loại máy móc và công nghệ phục vụ cho các nhà máy sản xuất,
Dây chuyền sản xuất găng tay y tế là sản phẩm công nghệ được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của MEKONG với 20 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các nhà máy sản xuất găng tay hàng đầu tại Việt Nam như:Casumina, Khải Hoàn, Găng Việt,…

Vì sao nên chọn chúng tôi là Nơi lắp đặt và chế tạo Dây chuyền sản xuất găng tay?

Dây chuyền sản xuất do đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của MEKONG thiết kế và chế tạo theo công nghệ mới xích đôi hoặc đơn chiều dài tùy theo yêu cầu, có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các dây chuyền nhập khẩu từ nước ngoài Malaysia và Đài Loan

Dây chuyền sản xuất ra nhiều chủng loại găng tay khác nhau như găng tay kiểm nghiệm (dạng không bột, có bột, găng tay polime hóa),  phẫu thuật, nguồn nguyên liệu từ cao su tự nhiên mủ latex hoặc cao su tổng hợp Nitrile (NBR latex).

Tìm hiểu về Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile MEKONG-ESN-150, năng suất cao 30,000 găng/giờ

Dây chuyền tự động khép kín và tuần hoàn  từ khâu rửa khuôn, sấy khuôn, nhúng đông kết, sấy, nhúng mủ lần 1, nhúng mủ lần 2 (găng tay nitrile), se viền, sấy trước lưu hóa, sấy sau lưu hóa và tuốt gang, lấy gang và xếp găng tự động trong phòng sạch đóng gói.

Với năng suất cực lớn phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp đang muốn đầu tư Dây chuyền sản xuất găng tay y tế .

Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile MEKONG-ESN-150, năng suất cao 30,000 găng/giờ, công suất 180 kw/giờ, chiều dài xích 1,340m, số khuôn đôi 26,800 khuôn

Tính năng ưu việt:

 • Toàn bộ khung sườn của dây chuyền được chế tạo bằng thép chuyên dụng dùng trong lĩnh vực chế tạo máy móc như thép vuông U, I độ dày 3-5mm và được gia công chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Tạo nên dây chuyền có kết cấu vững chắc không rung lắc trong quá trình vận hành máy, đảm bảo không ảnh hưởng đến dòng chảy của mũ cao su trong quá trình nhúng găng tay.
 • Hệ thống bồn bể rửa khuôn, nhúng đông kết, nhúng mủ, nhúng clo hóa được chế tạo bằng inox 304 và 316, 2 lớp, có hệ thống lọc bẩn bụi tuần hoàn, trang bị hệ thống tái sử dụng nước thải, hạn chế đến mức tối thiểu nước thải ra ngoài môi trường, và các nước thải ra đảm bảo tiêu chuẩn xả thải loại A, dễ dàng kết nối với các hệ thống nước thải của các khu công nghiệp.
 • Hệ thống dẫn xích bằng thép, hoặc mạ kẽm hoặc chế tạo bằng inox, được bao che cẩn thận đảm bảo không có bụi bẩn trong quá trình vận hàng và nhúng mủ.
 • Hệ thống tuốt găng tự động được thiết kế hoạt động đồng bộ với dây chuyền sản xuất. Hệ thống tuốt găng là sự kết hợp giữa tay gắp bằng cơ và hệ thống tác găng bằng khí nén , giúp  giảm thiểu 1 cách tối đa tỉ lệ phế phẩm và tỉ lệ tuốt găng thành phẩm lên đến 95%.
 • Toàn bộ động cơ được nhập từ nước ngoài tùy theo nhu cầu khách hàng.

Thông số kỹ thuật

 • Model: MEKONG-ESN-150
 • Sản phẩm: găng tay latex và nitrile
 • Capacity: 30,000 găng/giờ
 • Kích thước xích:1,340 m
 • Số khuôn sứ: 26,800 khuôn
 • Kiểu dây chuyền: khuôn đơn
 • Công suất: 70 kw/giờ

Video:

Hình ảnh:

Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile MEKONG-ESN-150D, năng suất cao 30,000 găng/giờ
Liên hệ