Giới thiệu về MEKONG TECH GROUP:

Tập đoàn công nghệ Mê Kông là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại TPHCM.

Chúng tôi chuyên thiết kế, nghiên cứu và chế tạo các loại máy móc và công nghệ phục vụ cho các nhà máy sản xuất,

Dây chuyền sản xuất găng tay y tế là sản phẩm công nghệ được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của MEKONG với 20 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các nhà máy sản xuất găng tay hàng đầu tại Việt Nam như:Casumina, Khải Hoàn, Găng Việt,…

Thông số kỹ thuật của Dây chuyền sản xuất găng tay latex MEKONG-ESN-60

Dây chuyền sản xuất găng tay khuôn đơn với số lượng 4500 khuôn, với năng suất 6000 găng/giờ, có chiều dài 450m, công suất đện 34kw/giờ

Đặc biệt, sử dụng công nghệ mới không có khí thải giúp tiệt kiệm nước đầu vào và nước thải, Dây chuyền hoàn toàn tự động từ khâu rửa khuôn, nhúng đông kết, sấy đông kết, nhúng mủ , nhúng mủ NBR, tách chiết, se viền, đến khâu tuốt găng và xếp găng tự động thành phẩm.

Tính năng ưu việt của Dây chuyền sản xuất găng tay latex MEKONG-ESN-60:

  • Toàn bộ khung sườn của dây chuyền được chế tạo bằng thép chuyên dụng dùng trong lĩnh vực chế tạo máy móc như thép vuông U, I độ dày 3-5mm và được gia công chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Tạo nên dây chuyền có kết cấu vững chắc không rung lắc trong quá trình vận hành máy, đảm bảo không ảnh hưởng đến dòng chảy của mũ cao su trong quá trình nhúng găng tay.
  • Hệ thống bồn bể rửa khuôn, nhúng đông kết, nhúng mủ, nhúng clo hóa được chế tạo bằng inox 304 và 316, 2 lớp, có hệ thống lọc bẩn bụi tuần hoàn, trang bị hệ thống tái sử dụng nước thải, hạn chế đến mức tối thiểu nước thải ra ngoài môi trường, và các nước thải ra đảm bảo tiêu chuẩn xả thải loại A, dễ dàng kết nối với các hệ thống nước thải của các khu công nghiệp.
  • Hệ thống dẫn xích bằng thép, hoặc mạ kẽm hoặc chế tạo bằng inox, được bao che cẩn thận đảm bảo không có bụi bẩn trong quá trình vận hàng và nhúng mủ.
  • Hệ thống tuốt găng tự động được thiết kế hoạt động đồng bộ với dây chuyền sản xuất. Hệ thống tuốt găng là sự kết hợp giữa tay gắp bằng cơ và hệ thống tác găng bằng khí nén , giúp  giảm thiểu 1 cách tối đa tỉ lệ phế phẩm và tỉ lệ tuốt găng thành phẩm lên đến 95%.
  • Toàn bộ động cơ được nhập từ nước ngoài tùy theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình công nghệ sản xuất găng tay latex MEKONG-ESN-60:

Làm sạch khuôn -> Sấy khô khuôn -> Nhúng đông kết-> Sấy đông kết -> Nhúng mủ lần 1 -> Nhúng mủ lần hai (Tùy chọn) -> Lưu hóa 1 -> Tạo viền -> Phủ polyme -> Lưu hóa 2 -> Rửa sau xử lý -> Clo hóa, trung hòa và rửa -> Nhúng bộ Sulury -> Sấy khô lưu hóa găng -> Tuốt găng -> Găng tay thành phẩm.

Hình ảnh:

Video:

https://youtube.com/shorts/88IUZuW2mxs?feature=share

 

 

 

 

 

Dây chuyền sản xuất găng tay latex MEKONG-ESN-60
Liên hệ