MEKONG TECH Thiết kế hệ thống khử trùng, Hệ thống cửa khử trùng,Cửa khử khuẩn MEKONG dùng cho doanh nghiệp.

HỆ THỐNG CỬA KHỬ TRÙNG MEKONG là biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa virut COVID-19, dùng cho văn phòng công ty, xưởng sản xuất …

MEKONG TECH đang đưa ra thị trường các loại giải pháp tiệt trùng để giảm thiểu tác động tiêu cực của COVID ‑ 19. Chúng tôi sản xuất và cung cấp cổng khử trùng MEKONG là giải pháp lý tưởng cho những nơi làm việc có số lượng người lớn hơn, nơi khó khử trùng từng người.

Cửa khử khuẩn MEKONG trang bị hệ thống phun sương tự động điều khiển thông minh tiết kiệm nguyên liệu và năng lượng

Cửa Khử khuẩn MEKONG giúp làm sạch và khử trùng triệt để toàn thuân của các nhân viên công ty đi qua cửa hoặc các vật dụng đi qua.

Cửa Khử trùng MEKONG trang bị hệ thống phun khử khuẩn được điều khiển bằng cảm biến không tiếp xúc tích hợp sử dụng vòi phun phân tán chất khử trùng trên những người đi qua các cổng này. Chúng được làm bằng thép không gỉ và có thể được lắp đặt trước lối vào các tòa nhà, văn phòng, nhà máy sản xuất, chuỗi bán lẻ, cơ sở y tế hoặc các cơ sở khác.

MEKONG TECH GROUP của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật. Chúng tôi đang tìm cách có thể giúp chúng tôi và các công ty khác trong việc phòng chống coronavirus. Nhờ các chuyên gia, công nghệ và hoạt động của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng về giải pháp khử trùng nhanh chóng.

Cửa khử khuẩn là một trong các giải pháp các doanh nghiệp cùng sống chung với dịch hiệu quả và An toàn

Cửa khử khuẩn MEKONG
Liên hệ