Tại sao phải sử dụng nồi hơi, nồi dầu truyền nhiệt cho các nhà máy sản xuất găng tay?

Trong các nhà máy sản xuất găng tay năng lượng dùng sấy lưu hóa găng tay và làm nóng các hệ thống bồn nhúng nguyên liệu chiếm phần lớn trong giá thành sản xuất ra găng tay thành phẩm, do vậy để lựa chọn nguồn nhiệt sấy cho các dây chuyền sản xuất găng tay là rất quan trọng quyết định đến hiệu quả đầu tư về lâu dài của nhà máy sản xuất găng tay y tế.

Với việc sử dụng sử dụng nồi hơi, nồi dầu truyền nhiệt cho các nhà máy sản xuất găng tay giúp tận dụng các nguồn nguyên liệu sinh khối, bỏ đi của các nhà máy làm nguyên liệu đốt cho lò hơi và lò dầu truyền nhiệt giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu đốt.

Tại sao các nhà máy sản xuất găng tay lại phải mở tại các nước đang phát triển như Việt nam, Malasia vì có ưu thế về nguyên liệu sản suất, nguyên liệu đốt cho lò hơi lò dầu truyền nhiệt …

Tính năng ưu việt và  Hiệu quả kinh tế ra sao khi sử dụng Nồi hơi dùng cho nhà máy sản xuất găng tay y tế?

Nồi hơi 15 tấn hơi/giờ dùng cho nhà máy sản xuất găng tay y tế: Phần chính của lò hơi được thiết kế 3 ống dẫn nước. Lò nướng ghi xích và lò nung công nghệ mới nhất của chúng tôi được trang bị cho sử dụng các loại than làm nhiên liệu, đảm bảo hiệu suất đốt cháy được tối ưu hóa dẫn đến giảm tiêu thụ nhiên liệu với mức tối thiểu thải khói.

Nồi hơi được thiết kế theo công nghệ mới thiết bị tiết kiệm nhiên liệu, có thể giúp người dùng tiết kiệm 166 kg mỗi giờ nhiên liệu, 3986kg mỗi giờ so với các loại nồi hơi cùng loại. cụ thể nếu nhiên liệu là 0,5 USD trên 1 kg, thì có thể tiết kiệm được 1993 USD mỗi ngày, lò hơi của chúng tôi có thể giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành

Toàn bộ hệ thống điều khiển của lò và Bảng điều khiển của chúng tôi đã được cài đặt xong trước khi giao hàng, đó là hệ thống điều khiển thông minh máy vi tính cao, PLC Hệ thống lập trình + Công nghệ màn hình cảm ứng LCD, người dùng chỉ cần bấm mở / đóng trên màn hình cảm ứng để điều khiển lò hơi, thực hiện đơn giản hóa điều khiển lò hơi, ngoại trừ điều khiển 4 mức nước thông thường, chúng tôi thiết kế mức nước thứ 5 phát hiện để đảm bảo vận hành lò hơi an toàn.

Hệ thống kiểm soát lưu lượng nước của nồi hơi bao gồm xử lý nước, thiết bị khử khí, bể xả đáy tự động, xử lý nước của chúng tôi là 18-20 Công suất m3 / giờ với bình nhựa kép, không chỉ 15 m3 / h, AN TOÀN HƠN và sử dụng bộ điều khiển thoáng của Hoa Kỳ, xử lý theo dòng chảy cảm biến, không phải bằng cảm biến thời gian, với bồn chứa nhựa kép để đảm bảo sản xuất đủ nước làm mềm để điều chỉnh mức tiêu thụ hơi nước, đó là tiết kiệm nước và hiệu quả tốt; thiết bị khử mùi là để bảo vệ các bồn chứa và ống của lò hơi khỏi bị ôxy ăn mòn, bể xả đáy giúp giảm thiểu chất thải xả đáy và tái chế nhiệt trở lại lò hơi, nâng cao hiệu suất lò hơi và đơn giản hóa công việc của nhà điều hành

Nồi hơi được trang bị 2 bộ máy bơm để đảm bảo an toàn, và khả năng chịu nhiệt độ 120 ° C được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn châu âu máy bơm được được điều khiển bằng bộ truyền động tốc độ thay đổi AC, điều này kéo dài tuổi thọ cơ học của thiết bị trong các điều kiện tải khác nhau, và giảm tiêu thụ điện năng.

Quạt gió lùa cưỡng bức và quạt gió lùa cảm ứng được điều khiển bằng bộ truyền động tốc độ biến đổi AC. Điều này mở rộng cơ Tuổi thọ của thiết bị do tốc độ động cơ tăng dần khi khởi động và loại bỏ các khiếm khuyết của cơ khí sự sắp xếp liên kết. Kiểm soát tốc độ hiệu quả đảm bảo tỷ lệ không khí / nhiên liệu chính xác và kiểm soát dự thảo dẫn đến giảm công suất mức tiêu thụ, mức ồn và mức sử dụng nhiên liệu trong các điều kiện tải khác nhau.

Hệ thống xử lý khói bụi và máy chà ướt, kiểm soát khí thải nồng độ dưới 100mg / m3, có thể đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường khu vực nhất, máy chà sàn ướt của chúng tôi được sản xuất bởi nhà cung cấp chuyên biệt, không phải tự sản xuất với chất lượng đảm bảo

Áp suất cao 15 bar thích hợp cho nhiệt độ đầu ra nhiệt độ 120-140 OC thích hợp nhiệt độ lưu hóa của các dây chuyền sản xuất găng tay y tế.

Tư vấn, thiết kế hệ thống nhiệt, đường ống, hệ thống nồi hơi, hệ thống xử lý nước, hệ thống xử lý clo cho các nhà máy sản xuất găng tay y tế.

Các nguyên liệu đốt phổ biến cho lò hơi lò nhiệt cho nhà máy sản xuất găng tay là gì?

Các nguyên liệu chủ yếu cho Nồi hơi dùng cho nhà máy sản xuất găng tay y tế: Viên đốt từ củi, trấu, than cám indo, vụn vỏ điều … Tận dụng những nguyên liệu có sẵn tại khu vực do đó việc lắp đặt dây chuyền găng tay tại khu vục nào cũng là yếu tố quan trọng khi nhà máy sản xuất găng tay đi vào hoạt động.

Đơn vị nào là đơn vị tư vấn và cung cấp sử dụng nồi hơi, nồi dầu truyền nhiệt cho các nhà máy sản xuất găng tay?

MEKONG TECH GROUP là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo và tư vấn 

MEKONG TECH GROUP

  • Số 81 (M5-23), Đường 37, Khu Đông Nam – KDC Vạn phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Phone: +84-28-22404445;+84-28-37262687
  • Fax:+84-28-37262687
  • Email: sales.mktech@gmail.com
  • Hot line: +84907668850, skype: dvtuyen
Nồi hơi dùng cho nhà máy sản xuất găng tay y tế, nồi dầu truyền nhiệt tiết kiệm chi phí, hiệu quả kinh tế cao
Liên hệ