MEKONG TECH GROUP & MK TECH, Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, chuyên thiết kế chế tạo các loại máy móc và công nghệ, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GĂNG TAY Y TẾ là sản phẩm nghiên cứu MEKONG TECH phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của Việt nam về thiết kế chế tạo và các kỹ sư có 20 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các nhà máy sản xuất găng tay cao su hàng đầu của Việt nam như Casumina, Khải Hoàn, Găng Việt, Với kinh nghiệm lắp nhiều dây chuyền cho các nhà máy sản xuất tại Việt nam và tiếp cận được nhiều công nghệ từ Hungary, Malaysia, Đài Loan …. Chúng tôi đã thiết kế và chế tạo  ra dây chuyền sản xuất găng tay Y tế nguyên liệu từ Latex và Nitrile với nhiều ưu điểm so với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, chủ động về công nghệ, bảo hành bảo trì dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi chuyên tư vấn, Chuyển giao công nghệ sản xuất găng tay y tế như sản xuất găng tay từ nguyên liệu mủ latex, sản xuất găng tay từ nguyên liệu mũ nitrile. găng tay dân dụng, găng tay bảo hộ lao động

Máy tháo găng tay tự động hay còn gọi là máy tuốt găng dùng để tháo găng trong các dây chuyền sản xuất găng tay y tế, dây chuyền hoàn toàn tự động.

Tỉ lệ tuốt găng thành phẩm đạt đến 98%, tiết kiệm nhân công/

Chúng tôi với ngũ chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy với kinh nghiệm đã tiến hành lắp đặt nhiều nhà máy sản xuất găng tay y tế tại Việt nam như nhà máy sản xuất găng tay Casumina, Nhà máy sản xuất găng tay Khải Hoàn, Nhà máy sản xuất găng tay Găng Việt, chúng tôi nhận thiết kế gia công chế tạo toàn bộ dây chuyền sản xuất găng tay y tế latex, dây chuyền sản xuất găng tay nitrile, Tư vấn và chuyển gia công nghệ Công nghệ sản xuất găng tay nitrile, Lắp đặt dây chuyền sản xuất găng tay y tế nhập khẩu từ châu Âu, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp, gia công chế tạo Hệ thống tuốt găng tự động, Máy đếm găng tay cho Hệ thống đếm và xếp găng tay dùng cho các dây chuyền sản xuất găng tay y tế, Máy đếm găng tay giúp tiết kệm công nhân trong quá trình sàn xuất.

Hệ thống tuốt găng tự động có thể tuốt đến 95% găng tay, hạn chế đến mức tối đa găng tay phế phẩm trong quá trình tuốt găng.

Hệ thống xếp găng tay tự động được kết nối ngay sau hệ thống tuốt găng tay tự động, giúp lấy găng tự động và sếp thành từng sắp găng, quy trình xếp găng hoàn toàn tự động, có thể kết nối trực tiếp vào hệ thống đóng hộp tự động và đóng thùng carton găng theo yêu cầu khách hàng

Nhà máy này thích hợp cho các nhà máy sản xuất găng tay nitrile xuất khẩu

Chi phí đầu tư thấp hiệu quả kinh tế cao

Thời gian chế tạo : 3 tháng và thời gian lắp đặt 2 tháng

MEKONG TECH GROUP

Số 81 (M5-23), Đường 37, Khu Đông Nam – KDC Vạn phúc, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Phone: +84-28-22404445;+84-28-37262687
Fax:+84-28-37262687
Email: sales.mktech@gmail.com
Hot line: +84907668850, skype: dvtuyenTagged on: hệ thống xếp găng tay

Chuyển giao công nghệ sản xuất găng tay y tế
Liên hệ