MEKONG TECH GROUP chuyên nghiên cứu chế tạo dây chuyền sản xuất găng tay , dây chuyền hoàn toàn tự động từ khâu rửa làm sạch khuôn, nhúng đông kết, nhúng mủ, sây lưu hóa cao su, se viền và tuốt găng hoàn toàn tự động,

Tính năng ưu việt:

Toàn bộ khung sườn của Dây chuyền sản xuất găng tay được chế tạo bằng thép hộp vuông, U, V 100 x 100 x 5 sơn 2 lớp chống rỉ có kế cấu vững chắc, đảm bảo chắc chắn không rung lắc trong quá trình truyền động vận hành.

Toàn bộ kết cấu truyền động bằng xích tải có bước xích 100 và con lăn 60 được nhập khẩu và chế tạo đặc biệt cho các dây chuyền sản xuất găng tay.

Toàn bộ khuôn mẫu (Former) được nhập khẩu từ Malaysia, có độ bền và dễ dàng tách khuôn trong quá trình sản xuất, khuôn được sử dụng hầu hết trong các nhà máy sản xuất găng tay tại Việt nam

Hệ thống bồn chứa như bồn rửa, máng, bồn đông kế, bồn chứa mủ được chế tạo bằng Inox 304, có hệ thống xả tràn, hệ thống cấp nước điều khiển bằng điện tử.

Hệ thống sấy, hệ thống sấy lưu hóa cao su của Dây chuyền sản xuất găng tay được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng nguồn sấy LPG, Nhiệt bão hòa từ lò hơi, lò nhiệt, toàn bộ được thiết kế theo nguyên lý thu hồi nhiệt và tái sứ dụng nhiệt tuần hoàn giúp tiết kiệm năng lượng nhiệt sử dụng và đảm bảo thời gian lưu hóa cao su trong dây chuyền.

Dây chuyền sản xuất găng tay được trang bị hệ thống se viền tự động và hệ thống tuốt găng tự động tiết kiệm nhân công vận hành nâng cao hiệu suất dây chuyền sản xuất.

Toàn bộ dây chuyền Dây chuyền sản xuất găng tay được trang bị hệ thống điều khiển tự động hoặc chế độ tay điều khiển tốc độ, nhiệt độ thời gian … giúp công nhân dễ vận hành bảo hành sửa chữa.

Dây chuyền sản xuất găng tay có nhiều loại năng suất khác nhau từ 5000 – 30,000 găng/giờ, Toàn bộ dây chuyền được thiết kế chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật của MEKONG TECH GROUP, chủ động trong việc gia công lắp ráp và rút ngắn thời gian sản xuất và lắp đặt.

Công nghệ sản xuất của Dây chuyền được đội ngũ chuyên gia kỹ sư hàng đầu của Việt nam đã và đang làm việc tại các nhà máy sản xuất găng tay hàng đầu của Việt nam, hướng dẫn đào tạo và chuyển giao công nghệ, sản phẩm găng tay đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu

Toàn bộ thiết bị, máy móc trong Dây chuyền sản xuất găng tay được bảo hành 12-24 tháng

MEKONG TECH GROUP & MK TECH, Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, chuyên thiết kế chế tạo các loại máy móc và công nghệ, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GĂNG TAY Y TẾ là sản phẩm nghiên cứu MEKONG TECH phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của Việt nam về thiết kế chế tạo và các kỹ sư có 20 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các nhà máy sản xuất găng tay cao su hàng đầu của Việt nam như Casumina, Khải Hoàn, Găng Việt, Với kinh nghiệm lắp nhiều dây chuyền cho các nhà máy sản xuất tại Việt nam và tiếp cận được nhiều công nghệ từ Hungary, Malaysia, Đài Loan …. Chúng tôi đã thiết kế và chế tạo  ra dây chuyền sản xuất găng tay Y tế nguyên liệu từ Latex và Nitrile với nhiều ưu điểm so với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, chủ động về công nghệ, bảo hành bảo trì dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng.

MEKONG TECH GROUP

Số 81 (M5-23), Đường 37, Khu Đông Nam – KDC Vạn phúc, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Phone: +84-28-22404445;+84-28-37262687
Fax:+84-28-37262687
Email: sales.mktech@gmail.com
Hot line: +84907668850, skype: dvtuyen

Dây chuyền sản xuất găng tay
Liên hệ